Thịt ba rọi xông khói cuốn măng tây

Với những công dụng tuyệt vời trong việc chữa trị một số bệnh hiểm nghèo, măng tây được xem là vua trong các loài rau tươi. Thịt ba rọi xông khói cuốn măng tây là món ăn đơn giản, dễ làm mà cũng rất đủ chất cho bữa cơm của gia đình bạn.

Nguyên liệu:

– Măng tây: 8 cây
– Thịt ba rọi xông khói: 4 miếng
– Bơ: 1 thìa nhỏ
– Xì dầu: 1 thìa nhỏ
– Muối tiêu: 1 chút

Cách làm:

Măng tây rửa sạch, bỏ phần rễ cứng, luộc sơ với chút muối

Thịt ba rọi xông khói cắt làm đôi

Trải miếng thịt xông khói ra đĩa, rắc muối tiêu vào, đặt một phần măng tây đã luộc sơ vào, cuộn miếng thịt quanh phần măng tây.

Cho bơ vào chảo, cho măng tây đã cuốn thịt xông khói vào rán đến khi thịt xông khói xém cạnh thì nêm xì dầu cho vừa ăn là được.

Bài viết liên quan: