Cách trang trí hoa quả cho ngày Hallowwen

Ngày Halloween tới rồi, hãy làm cho gia đình mình có một chút không khí của ngày này bằng cách trang trí một đĩa hoa quả thật bắt mắt và mang đậm không khí ngày lễ này nhé các bạn.

1. Chuối ma và bí ngô tí hon

Tạo ra một “đàn” bí ngô xinh xinh đáng yêu với những quả cam nhỏ nhắn. Chỉ cần bóc hết vỏ cam và gắn núm cho chúng chúng bằng môt mẩu dưa chuột nhỏ là được.

Chuối và bí ngô ngộ nghĩnh

Chuối ma thì bạn chỉ cần lột vỏ và tạo nên mắt, miệng cho chúng bằng kẹo socola chip rồi xếp chúng vào từng góc đĩa tạo nên một “đám ma” chuối và ma bó ngô ngon miệng, không kém phần rùng rợn trong ngày Halloween.

Táo ma

2. Táo ma

Dùng táo đỏ và xanh, mỗi quả cắt thành 4 phần khoét hổng ở giữa cho trông như chiếc miệng đang há rộng. dùng hạt hạnh nhân cắm vào làm răng. Bạn nên cắm răng lệch với các hạt to nhỏ khác nhau để trông chúng trở nên gớm ghiếc vào nhé! Nhớ là sau khi cắt táo phải ngâm chúng trong nước muối loãng để không bị thâm nhé!

Bánh quy nhền nhện

3. Bánh quy nhền nhện

Những chú nhền nhện bò lổm ngổm trên đĩa trông thật kinh dị. Bạn chỉ cần dùng bánh quy kem tròn làm thân nhện, bánh hoặc kẹo que làm chân và nho khô làm mắt. Màu sắc  càng phong phú trông lũ nhền nhện càng bắt mắt. Bạn sẽ có một ngày Halloween đầy sắc màu.

Túi kẹo bí hấp dẫn

4. Túi kẹo bí

Các em nhỏ rất thích được nhận quà từ người lớn đặc biệt là món kẹo ngòn ngọt. Hãy gói chúng trong những miếng vải nhỏ hoặc giấy màu vàng cam (gam màu chủ đạo của ngày Halloween). Buộc túm lại bằng ruy băng xanh làm cuống trông thật bắt mắt. chắc chắn phần quà này sẽ được bé rất háo hức đón chờ.

Chổi nhền nhện

5. Chổi phù thủy

Màu đen, vàng hay bạc đều là những màu sắc đặc trưng cho ngày Halloween. Do đó bạn chỉ cần kiếm một miếng giấy màu đen, bạc hay vàng có nhũ tạo nên sự huyền bí và hấp dẫn để gói kẹo. Cắt thêm một ít tua rua và một cành khô buộc chúng vào tạo thành chiếc chổi của phù thủy đầy mê hoặc các em nhỏ.

Bài viết liên quan: