Mỳ Ý sốt thịt cua lạ miệng cho cả nhà

Bạn là fan của món mì Ý, hôm nay hãy thử đổi vị cho cả gia đình với món mì sốt thịt cua thay cho thịt bò thường làm đảm bảo cả gia đình thích mê.

Nguyên liệu cho  món mì sốt thịt cua:

– 50g mì ống

– 50g thịt cua biển

– 100ml nước luộc gà

– 10g hành lá

– 2.5 muối; 1.5g hạt tiêu; 5ml dầu mè

Mì sốt thịt cua thơm ngon, dễ làm - 1

Cách làm món mì sốt thịt cua:

Bắc nồi lên bếp,cho mì vào luộc cho đến khi mì mềm thì vớt ra.

Mì sốt thịt cua thơm ngon, dễ làm - 3

Cho nước dùng gà vào nồi đun sôi rồi cho  mì vào nấu chín, mì chín thì vớt ra đĩa.

Cho nước dùng gà vào nồi đun sôi rồi cho  mì vào nấu chín, mì chín thì vớt ra đĩa.Mì sốt thịt cua thơm ngon, dễ làm - 4

Mì sốt thịt cua thơm ngon, dễ làm - 6

Thêm một chút dầu ăn vào nồi nước dùng gà vừa rồi, rồi cho thịt cua vào cùng muối, tiêu, đảo đều và xào cho đến khi cua chín,. Nếu khô quá thì có thể thêm nước.

Mì sốt thịt cua thơm ngon, dễ làm - 7

Sau đó đổ thịt cua lên đĩa mì, trộn đều và thưởng thức!

Mì sốt thịt cua thơm ngon, dễ làm - 10

Món mỳ sốt thịt cua với vị mới sẽ khiến cả nhà thích thú hơn, chúc các bạn ngon miệng!!

Bài viết liên quan: