Chính sách bảo mật

Xin vui lòng đọc kỹ chính sách bảo mật trước khi tìm cách truy cập sử dụng thông tin tại website Monanngon.vn này, việc bạn truy cập vào trang web này đồng nghĩa với bạn đã đồng ý và chấp nhận các điều khoản của Chính sách Bảo mật do chúng tôi đưa ra khi bạn truy cập trang web của chúng tôi.

1. Thông tin mà chúng tôi có thể thu thập được từ bạn có thể là:

Trang web của chúng tôi có liên kết với các đối tác quảng cáo như Google Adsense, họ sẽ thu thập các thông tin liên quan đến bạn như cookies, chi tiết mỗi lần bạn truy cập vào website của chúng tôi, các hoạt động tìm kiếm của bạn trên website và một số thông tin khác ( nếu có) để đưa ra những quảng cáo phù hợp với sở thích, địa điểm cũng như các thông tin mà bạn quan tâm.

2. Thông tin cá nhân:

Chúng tôi không yêu cầu bạn cung cấp bất cứ thông tin gì khi truy cập website của chúng tôi. Trừ khi bạn có yêu cầu hay khiếu nại liên quan đến nội dung website thì bạn sẽ phải điền thông tin vào hộp thoại liên hệ của website này.

3. Links quảng cáo từ đối tác thứ 3:

Như đã nói phía trên bên trong nội dung website có thể chứa các đường link, hình ảnh quảng cáo của bên đối tác dịch vụ, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung của các đường link này. Những điều khoản sử dụng chỉ được áp dụng trên trang web của chúng tôi mà thôi. Tuy nhiên chúng tôi luôn nỗ lực để đảm bảo những thông tin xuất hiện trên website là an toàn và phù hợp nhất với bạn đọc. Nếu có bất cứ điều gì không phù hợp về các quảng cáo bạn có thể báo cáo và liên hệ với chúng tôi để được xử lý sớm nhất có thể.

4. Thông báo về việc thay đổi

Chúng tôi có thể chỉnh sửa hoặc thay đổi chính sách bảo mật bất cứ lúc nào. Những thay đổi và/hoặc sửa đổi có hiệu lực ngay lập tức khi gửi bài đó. Xin vui lòng xem lại các chính sách bảo mật định kỳ.