Giới thiệu về website Món Ăn Ngon

Kính chào quý độc giả của Monanngon.vn,

Ẩm thực là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của mỗi chúng ta. Ngày nay bên cạnh việc nấu nướng các bữa cơm đơn giản cho cả gia đình, nhiều chị em nội trợ lại có niềm đam mê với ẩm thực, tìm tòi thử nghiệm nhiều công thức mới, nấu các món ăn mới lạ, thử làm các món bánh ngon. Nấu ăn dường như đã trở thành một môn nghệ thuật được rất nhiều người đam mê và yêu thích. Món Ăn Ngon sẽ cùng sưu tầm và chia sẻ với các bạn những công thức nấu ăn ngon, đơn giản nhất, để bất cứ ai đam mê nấu ăn đều có thể tự mình vào bếp và nấu những món ăn mình muốn. Hy vọng Món Ăn Ngon sẽ trở thành một cẩm nang quen thuộc với chị em mỗi khi muốn vào bếp nấu món ăn ngon cho cả gia đình.

Các bài viết về Công thức nấu ăn sẽ được chia ra thành các chuyên mục rõ ràng như Món xào, Món chiên, Món hấp…để mọi người có thể dễ dàng lựa chọn. Ngoài những bài viết công thức chi tiết với ảnh minh hoạ cụ thể các bước, chúng tôi cũng có thêm phần Video Ẩm Thực để các bạn có thể tham khảo một cách sinh động hơn.

Bên cạnh đó chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn các bài viết về Văn hoá ẩm thực Hương vị quê nhà giúp các bạn tìm hiểu thêm về các món ăn đặc trưng của mỗi vùng miền, cũng như nguồn gốc của mỗi món ăn gắn với nét văn hoá riêng của từng địa phương.

Đến với Món ăn Ngon bạn còn có thể tìm được những địa chỉ, quán ăn ngon nổi tiếng trên khắp đất nước qua chuyên mục Nhà Hàng.

Với mong muốn Món Ăn Ngon sẽ trở thành nguời bạn đồng hành của không chỉ các bà nội trợ mà còn là của những ai yêu mến ẩm thực, chúng tôi sẽ luôn nỗ lực hết mực để cung cấp những thông tin hữu ích nhất cho mọi người thông qua website này.