Mỳ Ý sốt thịt cua lạ miệng cho cả nhà
Bạn là fan của món mì Ý, hôm nay hãy thử đổi vị cho cả gia đình với món mì sốt thịt cua thay cho thịt bò thường làm đảm bảo cả gia đình thích mê.
Nguyên liệu cho món mì sốt thịt cua:
– 50g mì ống
– 50g thịt cua biển
– 100ml nước luộc gà
– 10g hành lá
– 2.5 muối; 1.5g hạt tiêu; 5ml dầu mè
Cách làm món mì sốt thịt cua:
Bắc nồi lên bếp,cho mì vào luộc cho đến khi mì mềm thì vớt ra.
Cho nước dùng gà vào nồi đun sôi rồi cho mì vào nấu chín, mì chín thì vớt ra đĩa.
Thêm một chút dầu ăn vào nồi nước dùng gà vừa rồi, rồi cho thịt cua vào cùng muối, tiêu, đảo đều và xào cho đến khi cua chín,. Nếu khô quá thì có thể thêm nước.
Sau đó đổ thịt cua lên đĩa mì, trộn đều và thưởng thức!
Món mỳ sốt thịt cua với vị mới sẽ khiến cả nhà thích thú hơn, chúc các bạn ngon miệng!!