Mùa đông đến mang theo những luồng không khí lạnh cũng là lúc những món ăn ấm cúng cùng vị cay đặc trưng trở thành lựa chọn số một để sưởi ấm “dạ dày” như Takbuki, canh kim chi cay nóng…Kim chi cũng là món ăn với lịch sử phát triển trong mùa đông lạnh giá. Do vậy, Kim chi đã trở thành món ăn không thể thiếu trong mùa đông và thậm chí là các ngày khác trong năm. Với cái giá lạnh của mùa đông Hà Nội thì món ăn cay nóng có lẽ là lựa chọn số một của người dân thủ đô. Đến với Chuỗi nhà hàng Gimbab – Hàn Quốc- bạn sẽ được chứng kiến các đầu bếp với tay nghề cao và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng phong cách phục vụ nhiệt tình chu đáo, những nụ cười luôn thường trực trên môi khiến các món ăn càng trở nên hấp dẫn. Món chủ đạo của nhà hàng là Gimbab cũng là món ăn truyền thống của người Hàn Quốc không thể thiếu trong bữa ăn, tiệc, đặc biệt là mang theo trong những chuyến đi picnic thì rất tiện lợi đó là Gimbab, Gimbab có đến 5-6 món với vị cay nồng của các loại kim chi, đỏ tươi thật bắt mắt, thỏa mãn với các bạn tuổi teen, những tín đồ yêu thích ẩm thực xứ Hàn. Bên cạnh đó, Takbucki (Món bánh gạo xào) nước sốt cay là món không thể thiếu và được xem như là một biểu tượng văn hóa điển hình của đất nước và con người Hàn Quốc. Đó là lý do Takbucki được các đạo diễn người Hàn chọn để mang vào các bữa ăn trong phim của mình nhiều nhất.
Thật tuyệt vời và thật hấp dẫn khi được thưởng thức các món ăn cay nóng của xứ Hàn trong cái lạnh mùa đông này. Với vô số các món ăn yêu thích khác mà tôi đoán có thể bạn vẫn chưa được thưởng thức như: Samkiépam (ba chỉ nướng), Naeng-Myeon( mỳ lạnh), Ja-jang-myeon ( mỳ đen trộn), Bul-Go-Gi( bò nướng), Chap-tre( miến trộn)…
Thông tin liên hệ
Bạn vui lòng liên hệ với nhà hàng, quán chúng tôi theo địa chỉ, điện thoại, hoặc email dưới đây: