Bánh bao kim sa là một món bánh trứ danh của người Hoa có vị rất ngon, đặc biệt khi bẻ đôi phần nhân màu đỏ của trứng muối tán nhuyễn sền sệt chảy ra trông thật hấp dẫn.
Cũng có 2 phần là vỏ và nhân như bánh bao truyền thống nhưng sự khác biệt của bánh bao kim sa chính phần là phần nhân được làm từ trứng muối hấp chín tán nhuyễn và trộn cùng một lượng lớn bơ, đường, bột custard, sữa tươi. Chính các nguyên liệu này đã làm nên một hương vị vô cùng độc đáo cho món bánh. Vỏ bánh thơm bùi mùi sữa tươi, nhân bên trong ngầy ngậy, đặc biệt, khi bẻ đôi chiếc bánh, phần nhân mịn màng, vàng óng chảy ra trông rất khó cưỡng. Đó cũng là lý do vì sao món bánh này còn có tên là Lưu Sa – dòng chảy của cát.
Bánh bao kim sa còn gọi với các tên khác là bánh bao lưu sa, hoàng kim hay bánh bao trứng muối, bánh bao thần thánh. Món bánh là một biến thể của Dimsum, hương vị cực kỳ hấp dẫn, ăn nhiều mà không ngán cùng hình thức rất bắt mắt nên được nhiều người ưa thích.
Ngoài ra tại Yummi Yummi còn có rất nhiều loại bánh bao khác, giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.
Thông tin liên hệ
Bạn vui lòng liên hệ với nhà hàng, quán chúng tôi theo địa chỉ, điện thoại, hoặc email dưới đây: