Quán Ăn Ngon – 18 Phan Bội Châu

18 Phan Bội Châu, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

(0 Nhận xét)

Thông tin

Tranh thủ một buổi trưa nắng vàng như rót mật, khớp thời gian biểu của một nhóm người bận rộn nhưng vẫn muốn dành cho nhau thời gian một bữa ăn, mình tặc lưỡi chọn Quán Ăn Ngon sau khi cân đối hết các yêu cầu cụ thể về địa điểm, quỹ thời gian, món ăn : ở trung tâm đỡ tốn thời gian di chuyển, thực đơn phong phú đáp ứng được các loại khẩu vị thất thường, không gian sân vườn biệt thự cổ thoáng đãng rộng rãi.. Chi phí lại còn được bật đèn xanh, công nhận là có bạn học thành đạt cũng mát mày mát mặt.

Quay lại một chút với chữ “tặc lưỡi” vì vốn không phải fan hâm mộ của mô hình nơi mà bạn có thể ăn từ Bắc-Trung-Nam với một chọn lựa vô cùng đa dạng về món nhưng khi bạn phải xếp bọn thích ăn lẩu với bọn thích ăn cơm xen kẽ với bọn chỉ thích ăn vặt vì sợ béo thì có lẽ đây là chọn lựa hợp lý nhất.

Sau khi đã cẩn thận gọi điện đặt chỗ trước, đến ngày đến giờ mình đến điểm hẹn. Nói thật cũng phải vài năm rồi mới đến đây, mình hơi ngỡ ngàng khi thấy chỗ này khác so với những hình dung cũ. Nói gì thì nói Quán ăn Ngon tồn tại cũng đã được đâu như 15 năm, một quãng thời gian không hề ngắn ngủi với một thương hiệu khi nhiều tên tuổi lâu năm trong ngành nhà hàng đã không trụ nổi với đại dịch Covid19 hay với thời gian.

Không gian quán đã được – tranh thủ – làm mới trong thời gian phong toả vì dịch. Việc cải tạo làm mới đã thành công khi vẫn giữ được nét duyên dáng, mầu thời gian của một không gian sân vườn biệt thự Pháp cổ – chứ không phá nó đi như vài chỗ khác đã từng làm. Nếu như không gian sân vườn đã có thêm mầu xanh của cây lá thì các phòng ăn trong biệt thự lại được điểm xuyết bằng rất nhiều tranh của các hoạ sĩ Việt. Một điểm ưng cái bụng với người hoài cổ như mình.

Thông tin liên hệ

Bạn vui lòng liên hệ với nhà hàng, quán chúng tôi theo địa chỉ, điện thoại, hoặc email dưới đây:

  • 18 Phan Bội Châu, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  • 090 212 69 63  • 06:45–22:00

Bản đồ
Video:

Thực đơn

Hình Ảnh

Địa chỉ

Nhận xét

{{ reviewsOverall }} / 5 Người dùng (0 Nhận xét)
Nhận xét Để lại nhận xét của bạn

Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá.

Verified
{{{review.rating_comment | nl2br}}}

Không có trả lời cho nhận xét này được nêu ra.

Avatar
Show more
Show more
{{ pageNumber+1 }}
Để lại nhận xét của bạn

Khuyến mãi

Nhà hàng liên quan: