Kem Tràng Tiền

Số 35 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội

(0 Nhận xét)

Thông tin

Đúc kết những công thức tinh hoa từ những nguyên liệu thơm ngon đã được tinh tuyển, lựa chọn vô cùng kỹ lưỡng làm nên hương vị đặc trưng, không thể trộn lẫn của món kem Tràng Tiền nức tiếng Hà Nội

Sàng lọc cẩn thận xong đâu đấy, bột đậu xanh được xay nhuyễn mịn, cốm xanh non, dừa sợi tươi trắng nõn hay khoai môn bùi ngậy… mới được đưa vào nấu.
Khi những hỗn hợp nguyên liệu đủ nguội, là đến khâu rót vào khuôn và đưa vào làm đông trong bể nước muối. Sau đó những que kem được đem đi sấy khô và đóng gói bao bì trong phòng đông lạnh, vào trong từng chiếc hộp vuông vức. Từ đây những cây Kem Tràng Tiền mát lịm ấy đã sẵn sàng để đến tay thực khách…

Kem Tràng Tiền thân thương là thế nhưng không phải ai cũng nhớ rõ logo hay bao bì, chỉ nhớ thoáng qua đó là hình ảnh cây ốc quế trên nền nâu – xanh. Khi thời đại đổi thay, thương hiệu kem “quốc dân” cũng sẵn sàng chuyển mình. Cuối tháng 5, kem Tràng Tiền khiến nhiều người thích thú khi bất ngờ thay mới nhận diện thương hiệu sau 60 năm lịch sử.

Kem Tràng Tiền lần đầu thay áo mới sau 60 năm

Cụ thể, khi ghé qua phố Tràng Tiền từ những ngày cuối tháng 5, mọi người có thể thấy được logo và không gian cửa hàng với tông màu chủ đạo xanh – trắng mát mắt. Trong đó, logo kem Tràng Tiền mang dáng dấp que kem ngon lành kết hợp cùng những đường cong mềm mại. Vừa có nét cổ điển, vừa mang hơi thở hiện đại, logo mới được các bạn trẻ Hà Nội yêu thích và đánh giá là đơn giản, dễ nhớ, đồng thời khơi gợi nhiều cảm xúc.

Không gian bên trong cũng thay đổi từ phông chữ đến nhận diện, được thiết kế trên nền xanh mát tinh tế, dịu mắt với phong cách vừa ra chất Hà Nội, vừa có nét Pháp cổ thanh lịch. Điểm nhấn là những hình ảnh minh họa đường phố mà chỉ cần lướt qua, bạn vẫn nhận ra đó là con phố Tràng Tiền xưa.

Thông tin liên hệ

Bạn vui lòng liên hệ với nhà hàng, quán chúng tôi theo địa chỉ, điện thoại, hoặc email dưới đây:

  • Số 35 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội

  • 0986257979

  • kd@kemtrangtien.vn

    https://kemtrangtien.vn/


Bản đồ
Video:

Thực đơn

Hình Ảnh

Địa chỉ

Nhận xét

{{ reviewsOverall }} / 5 Người dùng (0 Nhận xét)
Nhận xét Để lại nhận xét của bạn

Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá.

Verified
{{{review.rating_comment | nl2br}}}

Không có trả lời cho nhận xét này được nêu ra.

Avatar
Show more
Show more
{{ pageNumber+1 }}
Để lại nhận xét của bạn

Khuyến mãi

Nhà hàng liên quan: