Đặc sản Trần – Bánh tráng cuốn thịt heo

4 Lê Duẩn, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

(0 Nhận xét)

Thông tin

Đà Nẵng có muôn vàn món ăn ngon nhưng dân dã và đậm đà thì không thể bỏ qua món bánh tráng cuốn thịt heo. Trên tuyến đường thời trang đông đúc này xuất hiện cái tên nổi tiếng đó chính là “Đặc sản Trần – bánh tráng cuốn thịt heo”.

Bánh tráng thịt heo tại quán đặc sản Trần

Đã có một thời, Đà Nẵng vốn nổi tiếng với món bánh tráng thịt heo luộc ở phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ. Nhưng để nâng món ăn này lên thành đẳng cấp với thương hiệu hẳn hoi phải kể đến quán thịt heo cuốn bánh tráng Trần. Tiếp khách từ phương xa đến, họp mặt bạn bè, gia đình cuối tuần, nhiều người Đà Nẵng đã chọn quán Trần. Dù thịt heo vốn là món ăn hằng ngày trong gia đình nhưng đến với quán Trần, thực khách vẫn tìm được phong vị riêng của món bánh tráng thịt heo luộc. Nếu chỉ nghe lời nhận xét của các thực khách, khó có thể hình dung được món ngon của Đà Nẵng.

Đĩa thịt heo của nhà hàng Trần khiến khách đến du lịch Đà Nẵng ngạc nhiên khi ai nhìn thấy những lát thịt giữa 2 đầu nạc là lớp mỡ trắng ngà. Nhưng khi nhìn đến đĩa rau thì người ăn mới thật sự muốn nếm ngay hương vị của món này. Đĩa rau chỉ một gam màu xanh lá nhưng có nhiều sắc độ khác nhau từ nhạt đến đậm như màu xanh ngọc của dưa leo, màu xanh tím của lá tía tô, màu xanh nõn của xà lách, màu xanh lục của nhiều loại rau thơm khác và điểm xuyết vào đó là những lát chuối chát trắng ngà. Sau khi đã thưởng ngoạn no nê bằng mắt, khách du lịch Đà Nẵng lại cảm nhận được mùi thơm không thể lẫn vào đâu được của chén mắm nêm xứ Quảng.

Thông tin liên hệ

Bạn vui lòng liên hệ với nhà hàng, quán chúng tôi theo địa chỉ, điện thoại, hoặc email dưới đây:

  • 4 Lê Duẩn, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

  • 0236 3849 022  • 09:00 - 21:00 

Bản đồ
Video:

Thực đơn

Hình Ảnh

Địa chỉ

Nhận xét

{{ reviewsOverall }} / 5 Người dùng (0 Nhận xét)
Nhận xét Để lại nhận xét của bạn

Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá.

Verified
{{{review.rating_comment | nl2br}}}

Không có trả lời cho nhận xét này được nêu ra.

Avatar
Show more
Show more
{{ pageNumber+1 }}
Để lại nhận xét của bạn

Khuyến mãi

Nhà hàng liên quan: