Đà Nẵng có muôn vàn món ăn ngon nhưng dân dã và đậm đà thì không thể bỏ qua món bánh tráng cuốn thịt heo. Trên tuyến đường thời trang đông đúc này xuất hiện cái tên nổi tiếng đó chính là “Đặc sản Trần – bánh tráng cuốn thịt heo”.
Đã có một thời, Đà Nẵng vốn nổi tiếng với món bánh tráng thịt heo luộc ở phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ. Nhưng để nâng món ăn này lên thành đẳng cấp với thương hiệu hẳn hoi phải kể đến quán thịt heo cuốn bánh tráng Trần. Tiếp khách từ phương xa đến, họp mặt bạn bè, gia đình cuối tuần, nhiều người Đà Nẵng đã chọn quán Trần. Dù thịt heo vốn là món ăn hằng ngày trong gia đình nhưng đến với quán Trần, thực khách vẫn tìm được phong vị riêng của món bánh tráng thịt heo luộc. Nếu chỉ nghe lời nhận xét của các thực khách, khó có thể hình dung được món ngon của Đà Nẵng.
Đĩa thịt heo của nhà hàng Trần khiến khách đến du lịch Đà Nẵng ngạc nhiên khi ai nhìn thấy những lát thịt giữa 2 đầu nạc là lớp mỡ trắng ngà. Nhưng khi nhìn đến đĩa rau thì người ăn mới thật sự muốn nếm ngay hương vị của món này. Đĩa rau chỉ một gam màu xanh lá nhưng có nhiều sắc độ khác nhau từ nhạt đến đậm như màu xanh ngọc của dưa leo, màu xanh tím của lá tía tô, màu xanh nõn của xà lách, màu xanh lục của nhiều loại rau thơm khác và điểm xuyết vào đó là những lát chuối chát trắng ngà. Sau khi đã thưởng ngoạn no nê bằng mắt, khách du lịch Đà Nẵng lại cảm nhận được mùi thơm không thể lẫn vào đâu được của chén mắm nêm xứ Quảng.
Thông tin liên hệ
Bạn vui lòng liên hệ với nhà hàng, quán chúng tôi theo địa chỉ, điện thoại, hoặc email dưới đây: