Bánh Cốm Nguyên Ninh

8 Hàng Than, Ba Đình, Hà Nội

(0 Nhận xét)

Thông tin

Bí kíp hơn 150 năm qua đưa đến những chiếc bánh cốm với vỏ bánh bằng cốm nguyên chất, không pha bột và không xay mà vẫn dẻo mịn. 

Nhà văn Thạch Lam từng ca ngợi “Bánh cốm là một thứ bánh gợi cho ta những kỷ niệm rất nhiều màu”. Với những người con xa quê, bánh cốm mang đến những gợi nhớ đầy hoài cổ về một nét đẹp văn hóa thanh tao trong cách thưởng thức ẩm thực của người Hà Nội. Nhắc đến bánh cốm, người dân Thủ đô nhớ ngay đến bánh hiệu Nguyên Ninh tại 8 Hàng Than.

Bánh Cốm Nguyên Ninh

Những chiếc bánh cốm thoạt nhìn đơn giản nhưng lại trải qua quá trình chế biến công phu. Ngay từ khâu chọn nguyên liệu, chọn loại cốm, đỗ xanh nào cho ngon đã phải thật cẩn thận. Người nhà Nguyên Ninh cho biết, với bánh cốm, quan trọng nhất là cách xào cốm. Con cháu trong nhà cũng phải học nhiều năm mới có thể xào cốm thành thạo để cho ra những chiếc bánh ngon, đảm bảo hương vị vốn có.

Ngoài ra, nét đặc trưng của bánh cốm Nguyên Ninh là hoàn toàn không pha bột, chỉ làm bằng cốm nguyên chất và không xay để tránh mất hương vị. Việc bỏ qua công đoạn xay mà vỏ bánh vẫn dẻo mịn chính là bí kíp gia truyền nhà Nguyên Ninh.

Thông tin liên hệ

Bạn vui lòng liên hệ với nhà hàng, quán chúng tôi theo địa chỉ, điện thoại, hoặc email dưới đây:

  • 8 Hàng Than, Ba Đình, Hà Nội

  • 098 484 71 88


  • http://banhcomnguyenninh.com.vn/

  • Mở cả ngày

Bản đồ
Video:

Thực đơn

Hình Ảnh

Địa chỉ

Nhận xét

{{ reviewsOverall }} / 5 Người dùng (0 Nhận xét)
Nhận xét Để lại nhận xét của bạn

Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá.

Verified
{{{review.rating_comment | nl2br}}}

Không có trả lời cho nhận xét này được nêu ra.

Avatar
Show more
Show more
{{ pageNumber+1 }}
Để lại nhận xét của bạn

Khuyến mãi

Nhà hàng liên quan: