Những mẫu tỉa trang trí món ăn tuyệt đẹp

Những mẫu tỉa hoa từ đơn giản đến phức tạp, vô cùng độc đáo nhé!

Tỉa thiên nga từ cà chua

Từ những quả cà chua rất đơn giản, bạn có thể tạo nên những mẫu trang trí độc đáo cho đĩa thức ăn của bạn thêm phần đẹp mắt và thu hút ; việc kết hợp cà chua cùng cà rốt để làm nên mẫu tỉa thiên nga cũng khá đơn giản và dễ thực hiên, với thời gian khoảng 20 p, bạn có ngay 1 mẫu trang trí sinh động cho đĩa thức ăn của mình.

Các mẫu tỉa đơn giản từ trứng:

Từ những quả trứng hết sức đơn giản,nguyên liệu mà chúng ta thường dùng để nấu nướng rất nhiều món ăn hàng ngày, chúng ta có thể làm gì với chúng ???? 1 vài ý tưởng gợi ý nhằm giúp bạn có 1 cái nhìn khác về cách thức sử dụng cũng như thế mạnh về hình dáng bên ngoài của những quả trứng khi áp dụng chúng vào cách thức trang trí các món ăn hàng ngày của chúng ta.

Tỉa thuyền hoa từ trái khổ qua:

Thuyền hoa được làm từ những nguyên liệu hết sức bình dân và gần gũi với cuộc sống hằng ngày của chúng ta : cà rốt và khổ qua, nhưng lại tạo ra 1 hiệu quả trang trí đầy ấn tượng, có những vẻ đẹp mộc mạc và giản đơn, nhưng khi chúng ta biết khéo léo kết hợp chúng lại với nhau sẽ tạo nên những tác phầm bất ngờ.

Tỉa hoa súng từ củ cải trắng:

Hoa súng, 1 loại hoa rất dân dã, nhưng lại mag trong mình 1 vẻ đẹp rất thanh tao và duyên dáng, thử làm việc với mấy củ cải trắng, để xem hiệu quả của hoa súng từ củ cải trắng ra sao nhé .

Tỉa con tôm từ củ carot:

Nguyên liệu carot là 1 nguyên liệu thường thấy và phổ biến trong việc cắt tỉa rau quả, nó cũng là lựa chọn hàng đầu của nhiều người vì tính thông dụng, bảo quản được lâu và mà sắc khá bắt mắt của nó. Tác phẩm lần này hơi khó thực hiện, nó ở mức độ trung cấp, đòi hỏi 1 chút trí tưởng tượng và sự khéo léo.

Bài viết liên quan: