Cánh gà lóc xương chiên xù giòn rụm thơm ngon

Hãy cùng làm và thưởng thức  những miếng cánh gà lóc xương chiên xù giòn rụm thơm ngon và cực kỳ hấp dẫn nào các bạn!

Chuẩn bị các nguyên liệu:

Để làm món cánh gà lóc xương chiên xù các bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

– Cánh gà: 10 cái
– 1/2 muỗng cà phê muối
– 1/3 muỗng cà phê tiêu
– 1 quả trứng gà + 50 gr bột mì trộn chung trong 1 cái chén + 2 muỗng canh sữa tươi + 1 chén bột chiên xù.

Các bước thực hiện

Bước 1: Cánh gà bạn rửa sạch.

Cánh gà lóc xương chiên xù giòn rụm thơm ngon 1

Bước 2: Sau đó dùng dao cắt đứt phần thịt dính ở phần xương, sau đó dùng tay kéo thịt xuống. Phần thịt sẽ tụ lại ở đoạn cuối của cánh gà.

Cánh gà lóc xương chiên xù giòn rụm thơm ngon 2

Cánh gà lóc xương chiên xù giòn rụm thơm ngon 3

Bước 3: Cánh gà cho hết vào tô. Ướp vào muối và tiêu trộn đều để 15 phút cho gà thấm.

Cánh gà lóc xương chiên xù giòn rụm thơm ngon 4

Bước 4: Cầm phần xương cánh gà, nhúng phần thịt vào tô trứng bột, sau đó lăn qua bột chiên xù.

Cánh gà lóc xương chiên xù giòn rụm thơm ngon 5

Cứ thế làm hết phần cánh gà còn lại.

Cánh gà lóc xương chiên xù giòn rụm thơm ngon 6

Bước 5: Bắc chảo dầu lên bếp, chờ dầu nóng cho cánh gà vào chiên với lửa vừa.

Cánh gà lóc xương chiên xù giòn rụm thơm ngon 7

Khi phần bột chiên xù vàng giòn thì gắp cánh gà ra đĩa có lót giấy thấm dầu.

Cánh gà lóc xương chiên xù giòn rụm thơm ngon 8

Cho ra đĩa, trang trí vài bông hoa cà rốt cho xinh xinh đẹp nhé!

Cánh gà lóc xương chiên xù giòn rụm thơm ngon 9

Cánh gà lóc xương chiên xù giòn rụm thơm ngon 10

Cánh gà lóc xương chiên xù giòn rụm thơm ngon 9

Chúc các bạn và gia đình ngon miệng với cánh gà lóc xương chiên xù nhé!

Bài viết liên quan: