Cách làm món trám nhồi thịt chiên
Bùi bùi, beo béo là những hương vị mà bạn sẽ cảm nhận được từ món tràm nhồi thịt chiên rất mới lạ này. Trám nhồi thịt chiên có màu vàng ruộm, thơm lừng, khi ăn thì bùi bùi beo béo rất thú vị.
Chuẩn bị các nguyên liệu:
Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau cho món trám nhồi thịt chiên:
– 200g thịt trám đã tách hột (bạn có thể dùng trám đen hay trám trắng đều được nhé)
– 100g thịt nạc vai xay nhỏ
– Hành khô, hạt tiêu, nước mắm, dầu ăn
Các bước làm:
Bước 1:
Thịt heo xay trộn với ½ thìa canh nước mắm, hạt tiêu ướp 20 phút.
Bước 2:
Rửa sạch trám để thật ráo nước.
Bước 3:
Nhồi thịt vào từng miếng trám một.
Bước 4:
Sau đó đem chiên đến khi thịt vàng, mặt có thịt bạn hãy chiên vàng nhưng mặt trám thì chỉ chiên vừa tới thôi nhé, để miếng trám căng mọng và không bị quắt lại.
Bước 5:
Bày trám nhồi thịt chiên ra đĩa và thưởng thức thôi nào!
!Chúc các bạn thật ngon miệng với món tràm nhồi thịt chiên này nhe