Cách làm kẹo gậy đón giáng sinh
Món kẹo gậy rất bắt mắt với nhiều màu sắc và hương vị lại rất hấp dẫn sẽ làm cho mâm cỗ đêm giáng sinh của gia đình bạn thêm phong phú và lung linh lắm đấy.
Chuẩn bị các nguyên liệu
Để làm kẹo gậy các bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau
– Sữa đặc: 200ml; sữa bột: 180ml; 10gr bơ
– Màu thực phẩm
Các bước làm
Bước 1: Cho sữa bột, sữa đặc và bơ vào trong một cái tô to và nhồi thật mịn
Nhồi tới lúc hỗn hợp được trộn đều và không còn bị dính vào tay
Bước 2: Chia bột thành 3 hoặc 4 phần nhỏ và cho 1-2 giọt màu vào nhồi. Khi màu đều bạn ve bột thành hình dài.
Bước 3: Cho 2 dây kẹo nằm sát nhau và xoắn lại. Tạo hình cây gậy, độ dài ngắn của gậy thì tùy ý bạn nhé!
Và đây là thành quả:
Món kẹo gậy rất bắt mắt với nhiều màu sắc và hương vị lại rất hấp dẫn sẽ làm cho mâm cỗ đêm giáng sinh của gia đình bạn thêm phong phú và lung linh lắm đấy
Chúc các bạn có một giáng sinh thêm ấm áp và lung linh hơn với món kẹo gậy này nhé!