Cách làm bánh pudding trà xanh tại nhà đơn giản
Pudding trà xanh với vị trà xanh bắt mắt, hương vị thanh mát chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Với vị trà xanh rất giàu vitamin C, đem lại nhiều lợi ích cho da và cơ thể làm sáng da, ngăn ngừa ung thư, lão hóa, tổn tương da.
Nguyên liệu :
Hướng dẫn cách làm:
Bước 2: Cho bột trà xanh và sữa tươi vào 1 nồi, khuấy đều và đun trong lửa nhỏ đến khi gần sôi.
Bước 3: Sau đó thả gelatin vào nồi và trộn đều. Bạn lấy 1 cái rây, lọc qua 1 lần.
Bước 4: Cho lòng đỏ trứng trộn với kem phô mai. Cho hỗn hợp vừa lọc bên trên vào cùng. Đánh đều và mịn .
Bước 5: Đổ hỗn hợp trên đều ra cốc và để lạnh ít nhất 4h.
Khi dùng bạn có thể cho kem tươi, đậu đỏ hoặc dâu tây, cherry lên trên. Pudding trà xanh béo ngậy mà không ngấy . bên cạnh đó để làm cho món pudding trà xanh thêm bắt mắt hơn thì bạn nên lọc hỗn hợp sữa, bột trà xanh và lá gelatin trước khi đổ và trộn với trứng và phô mai để bánh được mịn và mượt, loại bỏ các hạt lợn cợn làm xấu bánh, nhớ chọn trứng gà sạch cho đảm bảo an toàn nhé.