Bật Mí 7 Quán Bánh Bao Ở Đà Nẵng Ngon Đến Rụng Rời

Từ lâu, bánh bao đã trở thành món ăn yêu thích của rất nhiều người, bởi bánh bao dễ ăn và ăn bữa nào cũng được. Ngày nay có rất nhiều quán bánh bao, nhưng để tìm ra một địa chỉ ngon lại rất khó, nhất định phải đúng người, đúng chỗ và đặc biệt là hợp khẩu vị. Vậy thì hãy cùng monanngon.vn khám phá xem ở Đà Nẵng có những địa chỉ bánh bao nào ngon nhé!

 1. Quán bánh bao kim sa Đà Nẵng Beory’s Bakery

Một địa chỉ tuyệt vời dành cho những “fan cuồng” món bánh bao kim sa tại Đà Nẵng. Món đặc biệt của tiệm chính là bánh bao kim sa. Cái tên của món ăn nghe thật mĩ miều với lớp vỏ bóng vàng, mịn màng. Phần nhân chính là sốt trứng muối tan chảy.

Cũng có 2 phần là vỏ và nhân như bánh bao truyền thống nhưng sự khác biệt của bánh bao kim sa chính phần là phần nhân được làm từ trứng muối hấp chín tán nhuyễn và trộn cùng một lượng lớn bơ, đường, bột custard, sữa tươi. Chính các nguyên liệu này đã làm nên một hương vị vô cùng độc đáo cho món bánh. Vỏ bánh thơm bùi mùi sữa tươi, nhân bên trong ngầy ngậy, đặc biệt, khi bẻ đôi chiếc bánh, phần nhân mịn màng, vàng óng chảy ra trông rất khó cưỡng.

Beory còn có các loại bánh khác như bông lan trứng muối, bánh mì phô mai, tiramisu,… Quán bánh bao tại Đà Nẵng chỉ bán mang về và nhận giao hàng khắp thành phố.

Thông tin chi tiết

  • Địa chỉ: K158A / 57A Trần Cao Vân, Tp. Đà Nẵng
  • Giờ mở cửa: 8h-21h
  • Giá: 50.000 – 200.000 VNĐ

2. Dimsum Viên Gia – Quán bánh bao chiên ngon Đà Nẵng

Nhắc đến các quán bánh bao ngon ở Đà Nẵng không thể không nói đến quán Dimsum Viên Gia. Nơi đây là quán ăn theo kiểu gia đình, từ chủ quán đến nhân viên đều là người trong nhà. Không gian quán hơi nhỏ, chỉ có tầm 4, 5 bàn. Quán nằm khá xa trung tâm thành phố nhưng sự nổi tiếng về chất lượng món ăn đã thu hút nhiều thực khách đến đây.

Đầu tiên phải nói đến bánh bao của quán, bánh bao có 2 loại là xíu mại và kim sa. Bánh bao xíu mại vỏ lớp vỏ màu trắng, phần nhân là thịt cùng nấm, các loại gia vị kiểu Trung. Còn bánh bao kim sa với bên trong là trứng muối, chỉ cần bạn tách đôi, phần nhân sẽ chảy ra cực kì hấp dẫn.

Dimsum Viên Gia

Bên cạnh đó, quán có bán há cảo các loại như sò điệp, tôm, thịt, hẹ và món chân gà hấp tàu xì đậm đà. Xíu mại đậm đà, được chiên giòn với lớp vỏ vàng óng ánh, giòn tan. Há cảo ở đây nhân được làm tươi chứ không phải nhồi chung với bột như các chỗ khác. Các món ăn ở đây chỉ từ 20.000 đến 25.000 đồng.

Thông tin chi tiết

  • Địa chỉ: 7 Hưng Hóa 6, Tp. Đà Nẵng
  • Giờ mở cửa: 14h-21h
  • Giá: 12.000 – 28.000 VNĐ

3.  Bao Fam – Bánh bao Đà Nẵng

Quán bánh bao Bao Fam theo phong cách Đài Loan xuất hiện sớm nhất ở Đà Nẵng. Bánh bao ở Bao Fam không bọc quanh phần nhân như bánh bao Việt nam, mà chỉ là một đế bánh tròn trắng kẹp đôi phần nhân. Nó trông giống như một bánh mì kẹp thịt hình bán nguyệt. Bánh bao Đài Loan có các nhân đa dạng như: tôm nướng, thịt nướng, gà giòn không xương và cả bánh bao chay.

Bao Fam – Bánh bao Đà Nẵng

Ngoài ra, menu của quán còn có mì bò cay thần thánh, cơm chiên heo cháy tỏi, miến tôm cầm tay và nhiều món ngon khác đợi bạn đến khám phá. Không gian Bao Fam rộng rãi, thoáng mát. Nhân viên phục vụ nhiệt tình và vui vẻ, họ sẽ tư vấn cho bạn về hương vị các món ăn. Vì vậy mà bạn hãy đến đây và thử loại bánh bao ngon ở Đà Nẵng mới lạ này nhé.

Thông tin chi tiết

  • Địa chỉ: 564 Trưng Nữ Vương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0906 147 564
  • Fanpage: https://www.facebook.com/baofamdanang/
  • Giờ mở cửa: 09:00 – 21:00
  • Giá tham khảo: 15.000 – 45.000 VND

4. Bánh bao THỌ PHÁT

Một thương hiệu bánh bao nổi tiếng của Sài Gòn, nay đã có mặt Tại Đà Nẵng để thỏa mãn cơn đói của các thực khách. Quán nổi tiếng với loại “bánh bao khổng lồ 8 trứng”, to gấp 3 bình thường, cầm không hết bàn tay, bên trong đầy ắp nhân và chứa 7 quả trứng cút, 1 trứng muối; vỏ bánh thì trắng tinh, thơm, xốp và rất thơm. Không chỉ có bánh bao nhân truyền thống mà còn có hơn 20 loại bánh được biến tấu đa dạng, được phục vụ ở đây như: Bánh bao mè đen, bánh bao kẹp thịt, bánh bao nhân sầu riêng,… Rất hấp dẫn, bắt mắt. Quán phục vụ mang đi nhưng chất lượng rất tốt, không sợ bị mất đi hương vị, nên các bạn cứ yên tâm nha.

Bánh bao1 trứng cút lớn Thọ Phát

Thông tin chi tiết

  • Địa chỉ: 177 Ông Ích Khiêm, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0334 358 080
  • Fanpage: https://www.facebook.com/BANHBAOTHOPHAT.DANANG/?ref=page_internal
  • Giờ mở cửa: 06:00 – 22:00
  • Giá tham khảo: 5.000 – 47.000 VND

5. Quán bánh bao BonPas Bakery & Coffee

Một địa điểm “vừa được ăn ngon vừa được ngắm view đẹp” còn gì tuyệt vời hơn.

BonPas Bakery là thương hiệu bánh nổi tiếng và có nhiều cơ sở khắp Đà Nẵng. Bánh được trưng bày khắp quầy, do đó bạn có thể tự chọn lựa, bỏ vào khay rồi sau đó thanh toán và ăn. Quán sẽ giúp bạn hâm nóng những món cần thiết để thưởng thức một cách ngon nhất.

Bánh bao BonPas Bakery

Không gian BonPas rộng rãi, thoáng mát, có điều hòa cho những ngày thời tiết nóng nực. Quán còn là nơi bạn có thể đến chụp muôn kiểu ảnh với cách trang trí đẹp gồm những ánh đèn vàng lấp lánh. Ngoài bánh bao nhân thịt truyền thống của BonPas, đây còn có các loại bánh mì, bánh ngọt cùng trà, nước uống ngon không kém.

Thông tin chi tiết

  • Địa chỉ:
    • 59 Lê Duẩn, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng – Tel: 0236 3888 348
    • 143 Điện Biên Phủ, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng – Tel: 0236 3626 799
    • 02 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng – Tel: 02363 799 679
    • 78 Lê Thanh Nghị, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng – Tel: ‭0236 3619 779‬
    • 68 Hàm Nghi, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng – Tel: 0236 3836 779
  • Fanpage: https://www.facebook.com/bonpas.bakery
  • Giờ mở cửa: 06:00 – 22:00
  • Giá tham khảo: 10.000 – 20.000 VND

6. Tuấn – Bánh Bao & Bánh Tiêu Miền Tây

Tuấn – Bánh bao, bánh tiêu miền Tây cũng được thiết kế như phần lớn các tiệm bánh tiêu, bánh bao quen thuộc khác, đó là xe đẩy. Chỉ là một chiếc xe nhỏ gọn nhưng mang cả tuổi thơ của nhiều thế hệ. Xe bánh bao, bánh tiêu miền Tây nằm ở vị trí gần cổng trường mầm non nên là một thức quà khá quen thuộc của các thực khách nhí. Giờ tan học, các mẹ cùng các bé xúm xít xung quanh cái xe đẩy dễ thương của chị chủ quán cùng thưởng thức hương vị dân dã của bánh.

Bánh ở đây luôn luôn nóng hổi, có mùi thơm hấp dẫn, vị ngọt mặn nhẹ vừa ăn. Cứ từ từ, bạn sẽ cảm nhận được cái bùi, thơm quyến rũ của vừng, vị ngon của bột, quyện với chút cay cay của tương ớt,.. ăn đến đâu, biết đến đó. Bánh tiêu ăn một mình rất ngon, có thể ăn kèm với bánh bò, kẹp cùng bánh nếp cũng rất tuyệt vời.

Thông tin chi tiết

  • Địa chỉ: 272/2 Trần Cao Vân, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
  • Giờ mở cửa  14:30 – 18:00 
  • Giá: 5.000đ – 8.000đ

7. Bánh Bao Bacu

Một thương hiệu bánh bao đã quá quen thuộc với người dân Đà Nẵng nói chung và những khách quen của quán nói riêng. Với hơn 40 năm tuổi, bánh bao BaCu vẫn luôn giữ cho mình nét riêng vừa mộc mạc vừa chân thành, khiến người ta ăn mãi không quên. Bánh ở đây luôn nóng hổi và có mùi thơm hấp dẫn.

Bánh Bao Bacu

Vỏ bánh rất mềm, không quá dày, cũng không quá mỏng, cơ bản cũng không khác nhiều với loại vỏ bánh bao khác. Tuy nhiên phần nhân bên trong mới thật đáng nói. Nhân bánh gồm thịt heo, nấm hương, miến, rau thơm và một số loại nguyên liệu, gia vị khác… Phần nhân được rải đều đặn khắp bên trong chiếc bánh nên cắn miếng nào bạn cũng cảm nhận được sự hòa quyện giữa vỏ bánh mềm và lớp nhân thơm mùi thịt, dậy mùi nấm hương.

Thông tin chi tiết

  • Địa chỉ: 53 Phan Châu Trinh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  • Mở cửa: 15h – 21h
  • Mức giá: 10.000 – 20.000

Chúng mình vừa tổng hợp cho các bạn 7 quán bánh bao ngon ở Đà Nẵng đảm bảo sẽ khiến các bạn “mê chữ ê kéo dài” sau khi được thử lần đầu tiên. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời. Nếu các bạn có yêu cầu chúng mình review thêm những địa chỉ quán ngon mới, thì hãy comment ngay dưới bài viết luôn nhé!

Xem thêm: Các món ăn vặt Đà Nẵng tuyệt ngon

Bài viết liên quan: